Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi 7400 – Sửa Chữa, Thay Lốc Tủ Lạnh Hitachi 7400

Trung Tâm Sửa Chữa Và Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Model: R- WX74K Nội Địa Nhật Xin Kính Chào Quý Khách !

Nhắc đến hãng tủ lạnh Hitachi Hiện nay trên thị trường việt nam thì quý khách không còn khá xa lạ nữa. Bởi vì hãng Hitachi là một hãng có nhiều mẫu mã đẹp, kiểu giáng sang trọng , thiết kế độc đáo rất phù hợp với nhiều Hộ gia đình sử dụng Đặc biệt là model: R-WX74K Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa nhật với dung tích khủng 740lit chế độ hoạt động inverter, mặt gương sáng bóng, được chia làm 6 khoang, mỗi khoang đều có những nhiệt độ khác nhau để bảo quản đồ dùng, tươi sống, rau , đá rơi, đông mềm và khoang hút chân không có thể bảo quản đồ ăn tươi ngon lên tới 30 ngày mà không bị hỏng.
Bởi vì Tủ lạnh hitachi R-WX74K Nội địa nhật là dòng tủ không nghệ cao, nên khi dùng nếu tủ lạnh bị lỗi hoặc gặp các vấn đề như mất lạnh, kém mát….phải có trung tâm chuyên sửa chữa và bảo hành tủ lạnh hitachi R-WX74K thì mới có thế ktra chính xác và sửa dứt điểm ban bệnh được

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh hitachi Của chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên sửa tủ lạnh hitachi model: R-WX74K tại hà nội và các tĩnh lân cận. Trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp về sửa tủ lạnh hitachi nội địa nhật R-WX74K vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt kỹ thuật , trung tâm với nhiều nam kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh hitachi R-WX74K nội địa nhật nên trung tâm chúng tôi có đầy đủ các linh kiện, trang thiết bị chính hãng. Được nhà máy hitachi cung cấp, Trung tâm sẵn sàng sửa chữa, thay thế linh kiện giúp quý khách nhanh và giá hợp lý nhất. Có tất cả các linh kiện như block , boar mạch, quạt, Gas….Của model R-WX74K nói riêng và tấy các có model khác nói chung. Linh kiện chính hãng 100% Có tem xuất xứ chính hãng rõ ràng, Trung tâm nhận sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà nội và các tĩnh lân cận, ktra và sửa chữa ngay Tại Nhà 24/7  090.343.9091 – 096.949.2839.

Những Ban Bệnh Thường Gặp Của Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Nội Địa Nhật.

– Sửa Tủ lạnh Hiatchi R-WX74K Cắm nhầm điện 220vol
– Sửa Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K mất nguồn
– Sửa tủ lạnh hitachi R-WX74K Tủ hoạt động bình thường nhưng kém lạnh
– Sửa Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Mất lạnh
– Sửa Tủ lạnh Hitachi R-WX74K Hỏng boar mạch
– Sửa Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Báo Lỗi
– Sửa Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Hỏng lốc ( Block
– Bơm gas tủ lạnh Hitachi R-WX74K…..
– Thay quạt Tản nhiệt tủ lạnh Hitachi R-WX74K…

Nếu quý khách đang Dùng tủ lạnh Hitachi R-WX74K Nội địa nhật đang gặp Lỗi trên cần tư vấn online 24/7 hoặc ktra sửa chữa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi 090.343.9091 để được sửa chữa Tại nhà.

Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Hay Hỏng Bộ Phận nào Nhất?

– Theo kinh nghiệm Hơn năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh hitachi R-WX74K nội địa nhật Thì chúng tôi hay gặp nhất là: Tủ lạnh hitachi R-WX74K là dòng tủ nội địa nhật sử dụng điện 100vol nên khi về việt nam phải có cục biến thế đổi nguồn mới sử dụng được, nhưng trong quá trình sử dụng quý khách hay rút điện ra vô tình lại cắm trực tiếp vào dòng điện 220 vol mà quên không qua biến áp đổi nguồn. Nếu cắm nhầm điện 220vol tủ có thể bị nổ mạch nhẹ thì đứt cầu trì nặng hơn nữa là xông thẳng vào mạch tổng.
– Còn trường hợp nữa là tủ nhà quý khách vẫn đang dùng bình thường thì bỗng dưng mất lạnh hoàn toàn, màn hình nhấp nháy chìa khóa Báo lỗi 7 nhịp. Thì tủ nhà quý khách có thể nguy cơ hỏng lốc Lỗi này là tự dưng đang dùng tự nó hỏng chứ không phải do tác động bên ngoài, nếu trường hợp hỏng lốc thì quá nặng phương án xử lý chỉ có thể thay lốc mới.
– Còn trường hợp nữa là tủ lạnh hitachi R-WX74K hỏng boar mạch
=> Đấy là 3 trường hợp hay hỏng nhất của dòng tủ lạnh hitachi R-WX74K nội địa nhật mà chúng tôi hay gặp nhất – Với tất cả ban bệnh của model R-WX74K Tủ lạnh hitachi Nội địa nhật Chúng tôi đều có thể ktra nhanh qua mã lỗi nên khi tủ nhà quý khách gặp vấn đề gì chúng tôi đều có thể xử lý triệt để ngay tại nhà.

Quy Trình ktra và Sửa Chữa Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Tại nhà.

– Quý Khách đang dùng tủ lạnh hitachi R-WX74K nội địa nhật gặp trục trặc, mất lạnh chỉ cần gọi cho trung tâm chúng tôi theo số: 090.343.9091 thông báo tủ nhà quý khách đang gặp vấn đề gì. Cung cấp thông tin địa chỉ + Sđt gia đình mình
– Tổng đài chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chuyển đến bộ phận kỹ thuật Chuyên sửa tủ lạnh hitachi R-WX74K đến tận nhà quý khách kiểm tra .
– Kỹ thuật trực tiếp liên hệ lại với quý khách, Hẹn đúng giờ qua ktra, sau khi tra xong kỹ thuật trực sẽ thông báo tình trạng lỗi, phương án, và chi phí thay thế hoặc sửa chữa cho quý khách.
– Nếu quý khách đồng ý phương án và chi phí kỹ thuật sẽ tiến hành sữa chữa hoặc thay thế ngay tại nhà
– Sau khi thay thế hoặc sửa chữa xong kỹ thuật test lại nếu tất cả hoạt động tốt như tủ mới sẽ bàn giao cho quý khách sử dụng.
– Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật sẽ bàn giao tủ cho quý khách và viết hóa đơn, phiếu bảo hành sản phẩm, thời giam bảo hành thường từ 06 đến 36 tháng tùy theo ban bệnh.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Nội Địa Nhật Cam Kết

– Luôn đúng hẹn với khách hàng – ktra đúng ban bệnh, Báo giá hợp lý nhất
– Thay thế, Sửa chữa linh kiện chính hãng
– phục vụ sửa chữa, bảo hành nhanh gọn, chuẩn chỉ
– Bảo hành dài hạn nhất có thể.
– Cam kết sau khi sửa chữa tủ hoạt động bền bỉ, êm ái, không tái phát bệnh .

Trung Tâm Sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hiatchi R-WX74K Là một trung tâm chuyên nghiệp, luôn sửa chữa và khác phục mọi ban bệnh tại nhà, được sở hữu đội kỹ thuật chuyên nghành Nên chúng tôi có thể tự tin khi ktra và sửa chữa giúp quý khách. Ngoài sửa tủ lạnh hitachi R-WX74K chúng tôi nhận sửa các model tủ hitachi khác có mặt trên thị trường việt nam Hotline: 090.343.9091 phục vụ 24/7 Nếu quý khách cần sửa tủ lạnh hitachi vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trung Tâm Sửa Chữa và Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi R-WX74K Xin Cám Ơn Sự Hợp Tác Của Quý Khách !

0901.206.665