Bảo Hành Tủ Lạnh HITACHI Tại Huyện Ba Vì Nhanh Chóng

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, giúp bảo quản thực phẩm, rau củ tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn. Tuy nhiên, quá trình sử dụng khó tránh khỏi những hỏng hóc nhất định. Lúc này, việc tìm được địa chỉ bảo hành uy tín chính hãng luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện lạnh, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi tự hào là địa chỉ bảo hành uy tín tại Huyện Ba Vì. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, giá cả hợp lý, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Huyện Ba Vì Hỗ Trợ Nhanh Sau 30 Phút Gọi

Cam kết hỗ trợ trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng đội xe luôn sẵn sàng ứng trực 24/7, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi tự tin cam kết hỗ trợ Quý khách trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi.

Chúng tôi hiểu rằng khi gặp sự cố về tủ lạnh, Quý khách luôn mong muốn được hỗ trợ khắc phục nhanh nhất có thể. Do đó, sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lập tức báo cáo lên Ban Giám đốc. Từ đó, có quyết định xuất xe cùng kỹ thuật viên đến tận nơi để khắc phục sự cố ngay lập tức.

100% khắc phục xong trong ngày khi đến tận nơi

Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi cho tủ lạnh ngay trong ngày kỹ thuật viên đến tận nơi. Các kỹ thuật viên đều mang đầy đủ dụng cụ, thiết bị chuyên dụng cũng như linh kiện thay thế chính hãng để sửa chữa kịp thời nhất.

Nếu vấn đề phức tạp hơn như phải thay block hoặc bơm ga…nhưng không thể hoàn thành trong ngày vì lý do khách quan, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tủ lạnh về xưởng để bảo dưỡng toàn diện. Quý khách sẽ nhận lại tủ lạnh trong tình trạng tốt nhất sau 2 – 3 ngày.

Bảo hành tiếp 12 tháng sau khi sửa chữa

Đây là chính sách ưu đãi đặc biệt mà Trung Tâm Bảo Hành áp dụng cho khách hàng tại Huyện Ba Vì khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ cấp giấy chứng nhận “Bảo hành thêm 12 tháng” tính từ ngày hoàn thành việc sửa chữa. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng, không lo tủ lạnh hư hỏng trở lại.

Chế độ bảo hành tủ lạnh Hitachi nhanh nhất Huyện Ba Vì

Hiện Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi đang áp dụng ưu đãi bảo hành tiêu chuẩn cho tất cả sản phẩm tại Huyện Ba Vì. Tùy từng sản phẩm, thời gian bảo hành dao động từ 12 tháng đến 36 tháng tính từ ngày mua máy mới. Quý khách sẽ được bảo hành MIỄN PHÍ mọi lỗi phát sinh trong khoảng thời gian này (lỗi do nhà sản xuất).

Chính Sách Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Việt Nam ( Điều Kiện Bảo Hành)

Cùng tìm hiểu về chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi Việt Nam dành cho khách hàng tại Huyện Ba Vì được quy định như sau:

Bảo hành thiết bị trong quá trình sử dụng đúng công năng

 • Bảo hành lỗi do nhà sản xuất trong suốt quá trình sử dụng đúng công năng của tủ lạnh
 • Các linh kiện không được bảo hành nếu người dùng tự ý tháo dỡ, thay đổi cấu tạo.

Được quyền không bảo hành các lỗi do người dùng gây ra

 • Các vật dụng để tại tủ lạnh không đúng quy cách, cách đặt thực phẩm không đúng quy định là nguyên nhân trực tiếp gây hỏng tủ lạnh. Vì vậy, các lỗi đó sẽ không được bảo hành.
 • Thiết bị bị rơi vỡ khi di chuyển hoặc tiếp đất làm hỏng nghiêm trọng bo mạch. Các lỗi này cũng sẽ không được bảo hành.

Thời hạn thụ lý bảo hành và địa bàn áp dụng

 • Thời gian thụ lý bảo hành sau khi máy hết hạn là 30 ngày (tính từ ngày xuất hóa đơn mua hàng).
 • Địa bàn áp dụng bảo hành được thực hiện trong bán kính 20km quanh Huyện Ba Vì.

Với chính sách rõ ràng, thụ lý bảo hành được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi phát sinh sự cố. Với chúng tôi, khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu giúp chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Số Tổng Đài Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Huyện Ba Vì 090.120.6665 Hỗ Trợ Nhanh Nhất

Với mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi đã không ngừng nâng cấp hệ thống tổng đài nhằm tiếp nhận cuộc gọi nhanh nhất. Số Hotline 090.120.6665 luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của Quý khách.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển ngay cho kỹ thuật viên để kịp thời xử lý. Các bước xử lý được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng để đảm bảo xe cùng kỹ thuật viên có mặt tại nhà Quý khách sau 30 phút nhận cuộc gọi.

Hướng dẫn cách gọi đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng

Để được hỗ trợ nhanh chóng khi tủ lạnh gặp sự cố, Quý khách chỉ cần bấm số 090.120.6665 và làm theo hướng dẫn của tổng đài như sau:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi, tổng đài viên sẽ hỏi thông tin ban đầu của Quý khách như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú…

Bước 2: Tư vấn viên sẽ hỏi cụ thể hiện trạng sự cố để nắm bắt mức độ lỗi và phân công kỹ thuật.

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng cách xử lý tạm thời để hạn chế lỗi như: ngắt nguồn điện, không mở cửa tủ thường xuyên…

Bước 4: Phân công kỹ thuật viên có kinh nghiệm xuất xe đến tận nơi khắc phục sự cố.

Như vậy, chỉ sau 3 – 5 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi sẽ có mặt tại nhà Quý khách để khắc phục lỗi.

Dịch vụ tổng đài luôn sẵn sàng 24/7, không nghỉ lễ Tết

Với tôn chỉ hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp”, Trung Tâm Bảo Hành cam kết dịch vụ tổng đài 090.120.6665 luôn hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ, Tết. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sự cố về điện lạnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khiến khách hàng lo lắng.

Do đó, tổng đài viên và đội ngũ kỹ thuật luôn trực, sẵn sàng nhận cuộc gọi cũng như xử lý sự cố

Bảo hành và Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Huyện Ba Vì Tất Cả Các Lỗi Mắc Phải

Danh mục các lỗi thường gặp được bảo hành và sửa chữa

Sau đây là các lỗi thường gặp ở tủ lạnh mà Trung Tâm Bảo Hành có thể khắc phục:

 • Tủ lạnh báo lỗi nhưng vẫn hoạt động, đèn báo chớp liên tục
 • Máy làm lạnh kém, thực phẩm không được làm lạnh, đông lạnh
 • Quạt gió bên trong ngưng hoạt động, tủ không lạnh
 • Mất nguồn điện, không khởi động lại được khi có nguồn
 • Rò rỉ ga, tủ lạnh báo lỗi E1, E2 hoặc còi liên tục
 • Mất mạch cảm biến, lái tự động hoạt động không chính xác
 • Bo mạch, bộ nguồn, module bị cháy

Ngoài các lỗi thông thường nêu trên, Trung Tâm cũng nhận sửa chữa các trường hợp sau (tùy từng mẫu máy):

 • Block bị hỏng, kém hoặc ngưng làm lạnh hoàn toàn
 • Bơm ga bị lỗi: bơm ga loạn tốc độ, bơm ga không hoạt động…
 • Lỗi cảm biến nhiệt độ (cảm biến lanh quan, cảm biến đông lạnh)
 • Van điện từ, van ti bị kẹt hoặc hở mạch làm mất ga

Thực hiện sửa chữa nhanh chóng với chi phí hợp lý

Khi tiếp nhận được yêu cầu bảo hành hoặc sửa chữa từ phía khách hàng, Trung Tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra, xác định nguyên nhân và phương án khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Các kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có chứng nhận về kỹ năng sửa chữa. Do đó, việc tìm ra nguyên nhân lỗi và cách khắc phục được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, mức phí dịch vụ cũng được niêm yết công khai, rõ ràng ngay tại cửa hàng và trên website. Khách hàng có thể đối chiếu, kiểm tra để đảm bảo không phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến.

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Huyện Ba Vì Với Các Sản Phẩm Quá Hạn Bảo Hành

Sửa chữa các lỗi trên tủ lạnh đã hết thời hạn bảo hành

Chúng tôi vẫn tiếp nhận khắc phục các lỗi trên các dòng tủ lạnh Hitachi kể cả khi đã quá hạn bảo hành. Cụ thể, phục vụ các trường hợp sau:

 • Sửa tủ lạnh Hitachi đã hư hỏng sau thời gian sử dụng như: lạnh kém, rò rỉ ga, hỏng block, module…
 • Nâng cấp tủ lạnh cũ lên tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện hơn
 • Thay thế linh kiện tủ lạnh Hitachi không còn sản xuất, khó tìm mua ở thị trường
 • Sửa chữa khi hết thời hạn bảo hành nhưng khách hàng vẫn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm

Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện rõ ràng, chi tiết

Khi tiếp nhận yêu cầu khắc phục sự cố trên những sản phẩm đã hết hạn bảo hành, bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nhà để kiểm tra, đánh giá tình trạng và đưa ra phương án sửa chữa cũng như báo giá chi tiết nhất.

Cụ thể về các nội dung trong bảng báo giá như:

 • Tiền công tháo lắp, vệ sinh tủ lạnh
 • Chi phí xử lý, thu hồi ga, gas
 • Tiền linh kiện phải thay thế mới
 • Phụ phí vận chuyển nếu phải tháo tủ về xưởng…

Toàn bộ chi phí dịch vụ sẽ được báo cáo lại với khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Chúng tôi cam kết minh bạch 100%, không tăng giá đột biến hoặc phát sinh thêm các khoản phí sau này.

Cam kết dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng cao

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng cao nhất cho các sản phẩm tủ lạnh Hitachi.

Sau khi sửa xong, tủ lạnh sẽ hoạt động ổn định trở lại, tiết kiệm điện năng và bảo quản thực phẩm tốt như ban đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ bảo hành thêm 3 tháng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Địa Chỉ Uy Tín Sửa Bo Mạch, Bơm Gas, Thay Block Hitachi tại Nhà

Ngoài cung cấp các dịch vụ chính như bảo hành, sửa chữa tại nhà, Trung Tâm Bảo Hành còn là địa chỉ uy tín giúp khách hàng thay Block, Bơm Gas cùng Bo Mạch cho tủ lạnh Hitachi một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thay Block tủ lạnh Hitachi tại nhà giá rẻ, uy tín

Khi Block tủ lạnh Hitachi gặp sự cố như: bị kẹt, không còn khả năng làm lạnh, chảy nước…việc thay Block mới là giải pháp tối ưu nhất để khôi phục hoạt động bình thường cho tủ lạnh.

Ưu điểm khi thay Block tại Trung Tâm:

 • Giá thay Block Hitachi có mức cạnh tranh nhất thị trường
 • Kỹ thuật viên thay Block tại chỗ, không cần di chuyển, vận chuyển tủ lạnh
 • Thay Block nhanh chóng trong vòng 30 – 60 phút, không làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình
 • Cam kết Block thay thế là hàng chính hãng, chất lượng tốt

Bơm ga tủ lạnh không hoạt động, nguy cơ rò rỉ cao cần thay ngay

Khi bơm ga tủ lạnh Hitachi gặp sự cố sẽ khiến cả tủ ngưng hoạt động, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ ra môi trường. Để đảm bảo an toàn, khách hàng cần thay bơm ga mới càng sớm càng tốt.

Lý do nên chọn thay Bơm ga tại Trung tâm:

 • Bơm ga thay thế là hàng chính hãng giá cả cạnh tranh
 • Đội ngũ thay Bơm ga giỏi, thao tác nhanh gọn
 • Cam kết không rò rỉ ga sau khi thay Bơm ga mới
 • Chi phí công tháo lắp, xử lý ga thải rẻ hơn thị trường

Sửa, thay thế Bo mạch bị cháy nổ nhanh chóng, giá tốt nhất

Bo mạch là thiết bị điều khiển hoạt động của tủ lạnh. Khi Bo mạch bị cháy nổ sẽ khiến cả tủ ngừng hoạt động. Để khắc phục sự cố này, Trung Tâm sẽ hỗ trợ Quý khách:

 • Kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng của Bo mạch
 • Thay thế Bo mạch mới chính hãng giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Vệ sinh và lắp ráp các bộ phận còn lại của tủ lạnh
 • Bảo hành Bo mạch mới trong vòng 6 tháng kể từ ngày thay thế

Như vậy, với đội ngũ kỹ thuật giỏi, thay Block Bơm ga, Bo mạch nhanh chóng cùng mức giá dịch vụ phải chăng, Trung Tâm tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu mà Quý khách có thể tin tưởng.

Quy Trình Tiếp Nhận Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Huyện Ba Vì

Để giúp Quý khách hiểu rõ về quy trình bảo hành tại trung tâm, chúng tôi xin được giới thiệu cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xác minh tình trạng

Khi khách hàng gọi đến Tổng đài 090.120.6665 để yêu cầu bảo hành, tư vấn viên sẽ tiếp nhận các thông tin cơ bản như:

 • Họ tên, số điện thoại liên hệ của khách hàng
 • Địa chỉ nơi lắp đặt thiết bị gặp sự cố

  Bước 2: Phân tích nguyên nhân và đề xuất phương án xử lý

Sau khi nắm được thông tin ban đầu, tư vấn viên sẽ đặt một số câu hỏi chi tiết để hiểu rõ hơn về tình trạng sự cố cũng như nguyên nhân dẫn đến hư hỏng.

Trên cơ sở đó, tư vấn viên sẽ phân tích, đánh giá mức độ lỗi đồng thời đề xuất phương án xử lý phù hợp nhất.

Bước 3: Xác nhận thông tin bảo hành và lên lịch hẹn

Nếu xác định được trường hợp đủ điều kiện bảo hành, tư vấn viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến thiết bị như:

 • Hóa đơn mua hàng
 • Phiếu bảo hành có dấu đỏ của đại lý hoặc hãng

Đây là căn cứ quan trọng để xác nhận việc bảo hành nằm trong thời hạn hay không.

Xong bước này, trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên có lịch trực đến tận nhà khách hàng để khắc phục sự cố.

Bước 4: Kiểm tra, khắc phục lỗi và lắp ráp lại thiết bị

Khi có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp, kỹ thuật viên sẽ làm việc trực tiếp trên thiết bị để tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố.

Sau đó, căn cứ vào tình trạng thực tế để thực hiện việc sửa chữa, khắc phục triệt để lỗi hoặc đề xuất phương án thay thế linh kiện mới nếu cần thiết.

Xong xuôi, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tổng thể, vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp ráp, bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Bước 5: Ghi chép lại lịch sử và cấp phiếu bảo hành mới

Sau khi hoàn thành công việc, kỹ thuật viên có trách nhiệm:

 • Cập nhật lại toàn bộ lịch sử sửa chữa, khắc phục lỗi vào hồ sơ của thiết bị
 • Cấp phiếu bảo hành mới ghi rõ ngày bắt đầu cho khách hàng

Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm, đồng thời Trung tâm cũng dễ dàng theo dõi, quản lý.

Như vậy, với quy trình bảo hành rõ ràng, khoa học, Trung tâm Bảo Hành cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Bảo Hành và Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Các Phố Phường Tại Huyện Ba Vì

Hiện nay, Trung Tâm Bảo Hành đã thiết lập hệ thống điểm tiếp nhận phủ sóng khắp 10 phường trên địa bàn Huyện Ba Vì với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.

Cụ thể, Quý khách có thể đến đăng ký dịch vụ bảo hành hoặc sửa chữa tại các địa chỉ như sau:

 • Phường Khánh Thượng, Huyện Ba Vì
 • Phường Vạn Thắng, Huyện Ba Vì
 • Phường Phú Châu, Huyện Ba Vì
 • Phường Đồng Tháp, Huyện Ba Vì
 • Phường Tả Thanh Oai, Huyện Ba Vì
 • Phường Cẩm Lĩnh, Huyện Ba Vì
 • Phường Vân Hòa, Huyện Ba Vì
 • Phường Yên Bài, Huyện Ba Vì
 • Phường Tiên Phong, Huyện Ba Vì

Đặc biệt, tại các điểm tiếp nhận này Quý khách cũng có thể mua các loại linh kiện thay thế chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Bảo Hành qua số Hotline 090.120.6665 hoặc địa chỉ email baohanhdienmaymienbac@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng Ký Bảo Hành Hitachi Trực Tuyến Hoặc Gọi Hotline: 090.120.6665 Để Được Hỗ Trợ

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và tăng sự thuận tiện, Trung Tâm Bảo Hành đã triển khai thêm dịch vụ đăng ký bảo hành trực tuyến hoàn toàn tự động để khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng truy cập vào website https://baohanh-dienmay.com/ hoặc fanpage chính thức của Trung Tâm, sau đó nhập các thông tin cơ bản theo hướng dẫn như:

 • Họ và tên chủ hộ
 • Số điện thoại liên lạc
 • Địa chỉ lắp đặt tủ lạnh
 • Thông tin sản phẩm cần bảo hành (model, số serial…)

Hệ thống sẽ tự động xác nhận và lên lịch hẹn ngày giờ đến tận nơi bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, Quý khách vẫn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 090.120.6665 để được hỗ trợ đăng ký.

Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Huyện Ba Vì Cám Ơn Sự Hợp Tác Của Quý Khách

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hoạt động của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi tại Huyện Ba Vì.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ bảo hành uy tín và chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 090.120.6665 hoặc email baohanhdienmaymienbac@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành, phục vụ Quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!