Sửa Tủ Lạnh Hitachi Mặt Gương Nội Địa nhật Tại Hà Nội

Tủ lạnh nhật nội địa

Tủ lạnh Nhật mới nội địa với thiết kế cửa mặt gương và phím điều khiển cảm ứng cùng chức năng hút chân không hoặc cấp đông mềm cao cấp của Hitachi hoặc Mitsubishi. Các dòng tủ lạnh hút chân không dung tích 400l, 500l, 600l, 670l, 730l…vv. Các dòng tủ lạnh nhật giá tốt nhất tại Hà Nội. Hàng chuẩn Nhật sử dụng điện 100V xuất xứ Nhật Bản.

Sửa tủ lạnh Nhật Bãi

 • Sửa tủ lạnh nội địa nhật Hitachi
 • Sửa tủ lạnh nội địa nhật Toshiba
 • Sửa tủ lạnh nội địa nhật Panasonic
 • Sửa tủ lạnh nội địa nhật Mitsubishi
 • Sửa tủ lạnh nội địa nhật Sharp

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Mặt Gương Nội Địa nhật Tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh Nhật Bãi theo ban bệnh

 • Sửa Tủ Lạnh Nhật Bãi bị hiện tượng không lạnh
 • Tủ Lạnh Nội địa báo lỗi khi chạy
 • Sửa Tủ Lạnh Nội Địa cấm nhầm điện 220v
 • Sửa tủ lạnh nội địa không làm đá rơi
 • Sửa tủ lạnh nội địa bị mất nguồn
 • Sửa tủ lạnh nội địa kém lạnh vv….

Quy trình sửa chữa tủ lạnh nội địa Nhật tại Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Mặt Gương Nội Địa nhật Tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa tủ lạnh nói chung, sửa chữa tủ lạnh nội địa Nhật nói riêng của Bảo Hành Điện Máy Hà Nội rất đơn giản, chuyên nghiệp. Bởi mục đích của chúng tôi là không làm mất thời gian của khách hàng, đem đến sự thuận tiện khi hợp tác của hai bên.

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn sửa chữa (với lỗi nhẹ)

Khi bạn liên hệ tới trung tâm sẽ có tổ tư vấn trực 24/ 7 nhằm giải quyết mọi nhu cầu sửa máy của khách. Lúc này, đội ngũ trực hotline sẽ hỏi các thông tin liên quan đến nhu cầu và tình hình tủ lạnh của bạn. Có hai trường hợp sẽ xảy ra sau đó như:

Hướng dẫn bạn tự sửa chữa: Ưu điểm của Bảo Hành Điện Máy Hà Nội chính là hướng tới lợi ích của khách hàng. Trung tâm không bao giờ để khách hàng chịu thiệt thòi cũng như cố ý “lấy tiền” của khách. Do đó, khi xét thấy rắc rối đơn giản, trung tâm sẽ hướng dẫn tận tình bạn cách khắc phục.

Nắm được địa điểm cần sửa chữa tủ: Nếu như vấn đề nghiêm trọng hoặc khi sửa có thể gây nguy hiểm cho người chưa có kiến thức, trung tâm sẽ hỏi địa chỉ liên hệ. Bao gồm họ tên, số điện thoại cá nhân, địa chỉ cụ thể để đến tận nơi sửa tủ lạnh.

Bước 2: Kiểm tra các lỗi hư hỏng của tủ lạnh nội địa

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Mặt Gương Nội Địa nhật Tại Hà Nội

Nếu như khách hàng không có thời gian, không tự sửa chữa được dù đã được hướng dẫn, hoặc máy hỏng nặng, thợ sửa máy của trung tâm sẽ đến tận nơi. Thời gian sẽ được ấn định tại bước 1 của quy trình sửa chữa. Khi đến nhà, tại đây thợ sẽ xem xét máy và tư vấn chế độ sửa chữa cũng như bảng giá. Sau khi đã nhận được sự thống nhất từ hai bên, thợ tiến hành sửa máy trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý, cùng là dòng tủ lạnh nội địa Nhật, tuy nhiên giữa các hãng khác nhau cũng có sự khác biệt trong cách xử lý sự cố. Cụ thể, cách sửa tủ lạnh nội địa Toshiba sẽ có sự khác biệt nhất định so với cách sửa tủ lạnh samsung Inverter, tủ lạnh Hitachi … Thông tin chi tiết quý khách có thể xem thêm trong link bài bên dưới.

Bước 3: Kiểm tra, thanh toán, bảo hành dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa

Sau khi hoàn thành khâu sửa chữa, cả hai bên khách hàng – thợ máy cùng kiểm định chất lượng. Bước này cần được thực hiện rõ ràng, khách hành nên xem xét kỹ lưỡng để tránh rắc rối về sau. Nếu máy đã hoạt động bình thường sẽ tiến hành thanh toán, viết phiếu bảo hành. Ngoài ra, thợ sửa sẽ tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng cũng như khắc phục lỗi nhỏ ở tủ nếu như khách hàng có nhu cầu. Lưu ý khi tư vấn, bên trung tâm sẽ không thu phí bất kỳ loại phí nào.